• Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Deildarforsetar
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.
  • Doktorsvörn - Tao Wang, 8. desember 2009
    Doktorsvarnir
    Fólk
    Gestir
    Deildarforsetar
    8. desember 2009 varði Tao Wang matvælafræðingur doktorsritgerð sína „Enhancing the quality of seafood products through new preservation techniques and seaweed based antioxidants – Algal polyphenols as novel natural antioxidants" (Bætt gæði sjávarafurða með nýjum geymsluaðferðum og þörungum – Fjölfenól sem náttúruleg andoxunarefni) við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Ingrid Undeland, aðstoðarprófessor við Chalmers-háskólann í Gautaborg, og dr. Kristberg Kristbergsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru dr. Guðrún Ólafsdóttir, sérfræðingur við Háskóla Íslands, Guðjón Þorkelsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Hörður G. Kristinsson, sviðstjóri hjá Matís ohf. og gestaprófessor við University of Florida, dr. Charlotte Jacobsen, National Institute of Aquatic Resources við Tækniháskóla Danmerkur (DTU) og dr. Guðmundur Óli Hreggviðsson, fagstjóri hjá Matís ohf. og dósent við Líf- og umhverfisvísindadeild. Dr. Inga Þórsdóttir, prófessor og forseti Matvæla- og næringarfræðideildar, stjórnaði athöfninni. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Tao Wang námsstyrk og Matís ohf. veitti henni aðstöðu til rannsókna. Rannsóknin tilheyrði verkefninu Gull í greipar Ægis sem var styrkt af AVS rannsóknarsjóði og hluti rannsóknarinnar tilheyrði einnig SEAFOODplus verkefninu sem Matís tók þátt í og var styrkt af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins. Tao Wang er fædd í Kína 23. október, 1966. Hún lauk BS-gráðu í Aquatic Processing Technology, frá Shanghai Fisheries University árið 1988 og MS-gráðu í lífefnaverkfræði frá Dalian University of Technology árið 1999. Árið 2003 var Tao Wang skipuð aðstoðarprófessor og stjórnandi rannsóknastofu í matvælafræði og verkfræði við Dalian Fisheries University. Tao Wang er gift Jun Zhuang og þau eiga eina dóttur, Yixue Zhuang.