• Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Háskólatorg
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.
  • Doktorsvörn Mai Thi Tuyet Nga 30-6-2010
    Doktorsvarnir
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Háskólatorg
    Miðvikudaginn 30. júní 2010 varði Mai Thi Tuyet Nga doktorsritgerð sína „Efld gæðastjórnun á ferskum fiski með bættri vörustjórnun og rekjanleika frá veiðum og til neytenda (Enhancing quality management of fresh fish supply chains through improved logistics and ensured traceability)" við Matvæla- og næringarfræðideild. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, rannsóknastjóri við Nofima í Stavanger, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Háskólann á Akureyri. Leiðbeinendur og í doktorsnefnd voru Sigurjón Arason, dósent við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands og yfirverkfræðingur hjá Matís ohf., dr. Gunnar Stefánsson, dósent við Iðnaðarverkfræði-, vélaverkfræði- og tölvunarfræðideild Háskóla Íslands, dr. Sigurður G. Bogason, sérfræðingur við Háskóla Íslands, og dr. Sveinn Margeirsson, sviðsstjóri hjá Matís ohf. Markmið verkefnisins var að efla gæðastjórnun á ferskum fiski með betri skipulagningu og endurbættum rekjanleika frá veiðum og til neytenda. Niðurstöður sýndu fram á mun stöðugra hitastig í gámaflutningi með skipum en með flugflutningi. Sjávarútvegsskóli Háskóla Sameinuðu þjóðanna veitti Mai Thi Tuyet Nga námsstyrk og Matís ohf. veitti rannsókn hennar aðstöðu. Rannsóknin tilheyrði verkefnunum CHILL-ON (project no. FP6-016333-2), styrktri af 6. rammaáætlun Evrópusambandsins, og Hermun kæliferla, sem er styrkt af AVS rannsóknarsjóði. Mai Thi Tuyet Nga er fædd 23. desember 1971 í Víetnam. Hún lauk B.Sc.-gráðu við Department of Aquatic Products Processing Technology, Kaliningrad State Technical University (KGTU) í Rússlandi árið 1995 og M.Sc. gráðu við Faculty of Aquatic Products Processing, Nha Trang University (NTU) í Víetnam árið 2000. Mai Thi Tuyet Nga hefur verið kennari í matvælafræði við Nha Trang University síðan 1996. Hún er gift Tran Quang Hung og þau eiga tvær dætur, Tran Mai Linh og Tran Mai Khanh Huyen.