• Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.
  • Menntavísindasvið
    Fræðsla fyrir almenning
    Námskeið
    Örnámskeið – Í átt að aukinni hollustu – börnunum komið á bragðið 21. september 2011 Anna Sigríður Ólafsdóttir, dósent í næringarfræði við Menntavísindasvið, fjallaði um matarvenjur, matvendni og næringarþörf barna á opnu örnámskeiði í Skriðu við Háteigsveg, húsnæði Menntavísindasviðs, 21. september 2011. Hún gaf foreldrum og öðrum áhugasömum ráð um heilsusamlegt fæðuval fyrir fjölskyldur og spönnuðu ráðleggingar hennar allan aldur barna, allt þroskaferlið og matarsmekkinn á mismunandi aldursskeiðum og hvernig má reyna að uppfylla þarfir og væntingar allra í fjölskyldunni á skemmtilegan hátt.