• Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.
  • Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Með fróðleik í fararnesti – Fræðsluganga – Fæðuhringurinn í miðborg Reykjavíkur. Saga matar frá landnámi til okkar daga – 21. september 2013 – Laufey Steingrímsdóttir, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands, Guðrún Hallgrímsdóttir matvælaverkfræðingur og Sólveig Ólafsdóttir sagnfræðingur leiddu gönguferð þar sem matur, saga og menning var meginefnið laugardaginn 21. september 2013. Gangan hófst á horni Aðalstrætis og Túngötu og henni lauk við gömlu höfnina. Gengið var um gamla grænmetisgarða, stakkstæði, veitingastaði og verslanir liðins tíma. Háskóli Íslands og Ferðafélag Íslands stóðu fyrir göngunni og var hún liður í samstarfsverkefni þeirra um fræðandi gönguferðir sem hófust á aldarafmæli skólans 2011. Reynsla og þekking fararstjóra Ferðafélagsins og þekking kennara og vísindamanna Háskóla Íslands blandast saman í áhugaverðum gönguferðum um höfuðborgarsvæðið og næsta nágrenni þess. Sams konar matarganga var áður farin á afmælisárinu og mæltist hún svo vel fyrir að ákveðið var að endurtaka hana.