• Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.
  • Sveppaferð í Heiðmörk
    Fræðsla fyrir almenning
    Samstarf
    Ferð
    Fyrirtæki og stofnanir utan HÍ
    Silke Werth, nýdoktor við líf- og umhverfisvísindadeild, og Gísli Már Gíslason, prófessor í vatnalíffræði, stýrðu sveppatínsluferð í Heiðmörk laugardaginn 23. ágúst 2014. Ferðin er hluti af samstarfsverkefni Ferðafélags Íslands og Háskóla Íslands sem ber heitið Með fróðleik í fararnesti. Markmiðið er að njóta hollrar útivistar á sama tíma og fólk öðlast nýja vitneskju. Farið var yfir hvaða sveppi megi borða og hverja ekki vegna eitrunar. Ætum matsveppum var safnað saman og fræðst um þá, verkun þeirra og mögulega matreiðslu.