• Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.
  • Doktorsvörn í matvælafræði - Cyprian Ogombe Odoli
    Doktorsvarnir
    Heilbrigðisvísindasvið
    Matvæla- og næringarfræðideild
    Þann 22. október 2015 varði Cyprian Ogombe Odoli doktorsritgerð sína í matvælafræði. Ritgerðin bar heitið: Drying and smoking of capelin (mallotus villosus) and sardine (sardinella gibbosa) – the influence on physicochemical properties and consumer acceptance. Andmælendur voru dr. Morten Sivertsvik, prófessor og sviðsstjóri hjá Nofima í Noregi, og dr. Hjörleifur Einarsson, prófessor við Auðlindadeild Háskólans á Akureyri. Leiðbeinandi í verkefninu var Sigurjón Arason, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild Háskóla Íslands. Auk hans sátu í doktorsnefnd þau Guðjón Þorkelsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, dr. Kolbrún Sveinsdóttir, verkefnastjóri hjá Matís, dr. Tumi Tómasson, forstöðumaður Sjávarútvegsskóla Háskóla Sameinuðu þjóðanna, og Ásbjörn Jónsson, verkefnastjóri hjá Matís. Dr. Þórhallur Ingi Halldórsson, prófessor við Matvæla- og næringarfræðideild, stjórnar athöfninni.